Thể lệ cuộc thi thơ “Tiếng vọng từ Trái tim”

0
1839

Cuộc thi thơ với chủ đề “TIẾNG VỌNG TỪ TRÁI TIM” do Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt phối hợp với Trung tâm Văn hóa Trí Tuệ Việt thuộc Công ty TNHH Văn hóa Media tổ chức.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”… đã có từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam; ngợi ca quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi… nhằm khuyến khích phát triển những tài năng văn học phù hợp với quá trình phát triển của đất nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó tạo nên những nét đẹp, giá trị nhân văn góp phần thúc đẩy khả năng kết nối, hòa nhập một cách bình đẳng và đầy đủ cho tất cả mọi người nhất là đối tượng người khuyết tật.

Cuộc thi thơ “TIẾNG VỌNG TỪ TRÁI TIM” được phát động từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2021 và trao giải vào tháng 8 năm 2021
Nội dung:
Đề tài thơ viết về quê hương đất nước, tình yêu thương con người, những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống thường ngày của người dân đất Việt, trong đó có người khuyết tật.
Đối tượng dự thi:
Người Việt Nam hiện đang sinh sống trong và ngoài nước, không phân biệt lứa tuổi. Ban Tổ chức không được tham gia viết bài dự thi.
Thể lệ:
Mỗi tác giả tham dự giải gửi về Ban Tổ chức từ 3-20 bài thơ. Mỗi bài thơ có độ dài không quá 50 dòng. Những sáng tác được xem là hợp lệ khi tác phẩm chưa nhận giải tại các cuộc thi cấp nhà nước, các cơ quan báo chí… tổ chức. Tác giả dự thi phải cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và email (nếu có). Tác phẩm đạt chất lượng sẽ được Tạp chí Đồng Hành Việt và Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt chọn đăng trước khí xuất bản thành tuyển tập thơ.
Hình thức tham gia và địa chỉ nhận bài dự thi:
Bài tham gia dự thi được viết tay hoặc đánh máy trên một mặt giấy gửi về Ban Tổ chức hoặc qua Email, chuyển phát hoặc Zalo.
Cơ cấu và giá trị giải thưởng:
Giải thưởng gồm có 1 giải nhất, 3 nhì, 15 giải ba và 20 giải khuyến khích. Giải  thưởng bao gồm tiền mặt và quà của Ban Tổ chức.
Tiền mặt:
– 1 giải nhất trị giá 15.000.000 đồng
– 3 giải nhì mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng.
– 15 giải ba, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng.
– 20 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng
Tổng số giải thưởng: 39 giải.
Bài tham gia Cuộc thi thơ “TIẾNG VỌNG TỪ TRÁI TIM” gửi theo địa chỉ:
– Trung tâm Văn hóa Trí Tuệ Việt
Địa chỉ: 2806, HH4B, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0978482525/0965091555
Email: cuocthitiengvongtutraitim@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here